Giới thiệu

CÔNG TY CƠ KHÍ BÁCH KHOA

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của CÔNG TY CƠ KHÍ BÁCH KHOA

Cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY CƠ KHÍ BÁCH KHOA là công ty chuyên: khuôn mẫu dập nguội, gia công các loại máy móc, băng tải, thiết bị cơ khí ,... với đủ kiểu dáng và thể loại theo nhu cầu quý khách hàng. Trong ngành Thủy Sản cũng như trong cơ khí công nghiệp.  

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận hàn, tiện, phay, bào, sửa chữa, bảo trì, máy móc công nghiệp…Nhằm đáp ứng, phục vụ theo nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Xuất phát từ quan điểm uy tính, tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “Khách hàng là trên hết”.

Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển. Bằng các sản phẩm chất lượng, đẳng cấp.

Đồng thời Công ty cũng hy vọng rằng: Trong tương lai, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết để cùng phát triển bền vững, đưa ngành công nghiệp Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực và trên thế giới.

HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC ĐỐI TÁC

Bài viết khác